FDA là gì? Đăng ký FDA có cần thiết hay không? Thủ tục đăng ký FDA – Dịch vụ trọn gói

FDA là gì? Đăng ký FDA có cần thiết hay không? Thủ tục đăng ký FDA – Dịch vụ trọn gói

FDA là gì?

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (gọi tắt là FDA) là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA quản lý các dịch vụ sức khỏe và con người ở Hoa Kỳ. FDA bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách thực thi các quy định về an toàn và an ninh đối với thuốc, vắc xin, các sản phẩm sinh học và thiết bị y tế khác.

Đăng ký FDA có cần thiết hay không?

Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ yêu cầu các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc lưu trữ thực phẩm, thuốc và thiết bị y tế được bán trên thị trường tại Hoa Kỳ phải đăng ký với FDA. Ngoài ra, các nhà sản xuất thuốc và thiết bị phải liệt kê các sản phẩm của họ với FDA. Các đăng ký và danh sách này phải được hoàn thành hàng năm để tuân thủ các quy định của FDA. Vì thế, việc đăng ký FDA là một việc cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn bán sản phẩm của mình ở Hoa Kỳ.

Những thông tin cần thiết để đăng ký thủ tục FDA:

+ Tên, địa chỉ thực, số điện thoại của công ty. Thông tin tương tự cho công ty mẹ, nếu cơ sở là công ty con.

+ Tất cả các tên thương mại mà công ty sử dụng.

+ Danh mục sản phẩm.

+ Thông tin liên lạc khẩn cấp.

Tại sao chọn SIS CERT là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn chưa quen với thị trường Hoa Kỳ, số lượng các quy định và sự giám sát có thể rất khó hiểu. Việc tuân thủ ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng sửa chữa những sai lầm sau khi chúng đã xảy ra.

SIS CERT cung cấp hướng dẫn về các định dạng, yếu tố bắt buộc và chi tiết của việc đệ trình để đăng ký FDA, chẳng hạn như liệu có áp dụng bất kỳ loại trừ đăng ký nào hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị và gửi đăng ký cho FDA, đồng thời theo dõi các cập nhật, thay đổi và hủy bỏ để giúp bạn tuân thủ đầy đủ.

Liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua hộp thư điện tử email: info@isosig.com hoặc số điện thoại: 0918 991 146 (Ms. Dung) để được tư vấn tận tình.

Chat Zalo

0827796518

You cannot copy content of this page

Gọi để liên lạc ngay