GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

ISO 22000 LÀ GÌ?

ISO 22000 là tiêu chuẩn toàn diện và được quốc tế công nhận cho các hệ thống quản lý trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, bạn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi sản xuất. Từ nhà sản xuất chính đến các công ty vận tải, nhà thầu phụ, nhà sản xuất thực phẩm và bán lẻ.

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 LÀ GÌ?

Giấy chứng nhận ISO 22000 là bằng chứng cho thấy tổ chức doanh nghiệp này đã áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 22000.

Đồng nghĩa với việc sẽ chứng minh cho khách hàng đối tác thấy được sự an toàn trong  sản phẩm thực phẩm của mình.

Giấy chứng nhận ISO 22000
Giấy chứng nhận ISO 22000

TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 CÓ GÌ?

 • Logo của tổ chức chứng nhận
 • Tên giấy chứng nhận
 • Tên hệ thống quản lý được chứng nhận
 • Tên doanh nghiệp được đánh giá cấp chứng nhận
 • Địa chỉ doanh nghiệp được chứng nhận
 • Tên tiêu chuẩn được đánh giá và xác nhận phù hợp
 •  Phạm vi chứng nhận
 • Ngày chứng nhận
 •  Ngày hết hạn
 • Chi tiết tại quyết định số
 •  Mã truy xuất chứng chỉ
 • Dấu chứng nhận
 • Chữ ký và con dấu đỏ đại diện của tổ chức chứng nhận
 • Thông tin  tổ chức chứng nhận

LỢI ÍCH MANG LẠI

Cắt giảm thời gian điều tra đến mức tối thiểu:Hệ thống quản lý giúp bạn giảm thời gian điều tra vi phạm an toàn thực phẩm.

Sự hài lòng của khách hàng: Cung cấp các sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và một dịch vụ đáng tin cậy và có thể tin cậy được.

Được toàn cầu công nhận là nhà cung cấp có uy tín: Chứng chỉ được quốc tế công nhận và chấp nhận trong toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành, thiết lập các tiêu chuẩn ngành cho các nhà cung cấp tìm nguồn cung ứng.

Thông tin đăng nhập kinh doanh đã được chứng minh: Việc xác minh độc lập dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận trên toàn cầu nói lên rất nhiều điều.

Tuân thủ pháp luật: Hiểu các yêu cầu luật định và quy định tác động đến tổ chức của bạn và khách hàng của tổ chức đó như thế nào

Khả năng giành được nhiều công việc kinh doanh hơn: Thông số kỹ thuật mua sắm thường yêu cầu chứng nhận như một điều kiện để cung cấp, do đó, chứng nhận sẽ mở ra cánh cửa.

Phản ứng với các tình huống: Lý tưởng để ứng phó với các tình huống có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm của cả sản phẩm và quy trình sản xuất.

QUY TRÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000

SISCERT tiếp nhận đơn xin chứng nhận ISO 22000:2018

Xem xét và chấp nhận đăng ký chứng nhận

Đánh giá chứng nhận ban đầu – Giai đoạn 1

Đánh giá chứng nhận ban đầu

Đánh giá chứng nhận ban đầu – Giai đoạn 2

Khắc phục các điểm không phù hợp nếu có

Chứng nhận

CHỨNG NHẬN CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

Sau khi đạt được chứng nhận, chứng chỉ sẽ được cấp có giá trị trong 3 năm. Điều này được duy trì thông qua đánh giá giám sát hàng năm (đánh giá từng phần) và đánh giá tái chứng nhận 3 năm (đánh giá toàn bộ hệ thống).

Đánh giá giám sát được thực hiện hàng năm để đảm bảo rằng việc tuân thủ (các) Tiêu chuẩn đã chọn được duy trì trong suốt chu kỳ chứng nhận ba năm.

Trong quá trình đánh giá giám sát, bạn phải chứng minh sự cải tiến liên tục. 

SISCERT giúp bạn hiểu ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế như thế nào?

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918991146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. NHẤT DUY: 0932321236

Ms. QUỲNH NHƯ: 0827796518

Ms. THÚY: 0774416158

Email: info@isosig.com Website: www.isosig.com

Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar ( Mỹ) hoặc IRCA ( Anh). Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất

Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu ISO 9001:2015 với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý. Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về ISO 9001:2015. Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

Chat Zalo

0827796518

You cannot copy content of this page

Gọi để liên lạc ngay