TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SIS CERT|SIS CERT CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SIS CERT|SIS CERT CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

Một doanh nghiệp có được chứng nhận về hệ thống quản lý chắc chắn thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn một tổ chức chứng nhận phù hợp và uy tín là sự boăn khoăn của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Vì thế, để mang đến cho doanh nghiệp thêm một sự lựa chọn nữa. SIS CERT mong bạn không bỏ qua bài viết ngày hôm nay.

Thế nào được coi là tổ chức chứng nhận?

Tổ chức chứng nhận là các tổ chức cung cấp đánh giá dựa trên tiêu chuẩn đã chọn của một công ty, ví dụ như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001,…

Tổ chức chứng nhận sẽ trao chứng chỉ cho tổ chức để chứng minh rằng họ tuân thủ và đạt được các yêu cầu đặt ra trong tiêu chuẩn.

Tổ chức chứng nhận SIS là ai?

Ảnh minh họa tổ chức chứng nhận

SIS CERT được thành lập như một tổ chức chứng nhận độc lập với mục tiêu chính là bảo vệ cuộc sống, tài sản và môi trường thông qua đảm bảo chất lượng và quản lý chất lượng toàn diện.

SIS CERT đã cung cấp dịch vụ chứng nhận giá trị gia tăng cho các tổ chức chính phủ, các tổ chức công và tư nhân tham gia vào các lĩnh vực/ hoạt động khác nhau. Đây là một tổ chức chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tụy, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp một phổ rộng các dịch vụ chứng nhận theo định hướng khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Lĩnh vực hoạt động của tổ chức chứng nhận SIS CERT

SIS CERT thực hiện các hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng, tính an toàn của sản phẩm, hàng hóa và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Các hoạt động của SIS CERT bao gồm:

Đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý

 • ISO 9001: Là chứng nhận hệ thống quản lý về chất lượng sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp thuộc tiêu chuẩn quốc tế. Phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015 thay thế cho hệ thống cũ là ISO 9001:2008.
 • ISO 22000: là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống an toàn thực phẩm.
 • HACCP: Hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.
 • ISO 14001: là tiêu chuẩn quản lý môi trường được sử dụng cho tất cả các tổ chức nào muốn thiết lập, cải thiện, duy trì hệ thống quản lý môi trường phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế.
 • ISO/IEC 27001: Tiêu chuẩn quốc tế về thông tin hoặc quản lý an ninh.
 • ISO 45001: Tiêu chuẩn về An toàn sức khỏe Nghề nghiệp vừa mới được bạn hành ngày 12/3/2018 thay thế cho OHSAS 18001..

Tư vấn và đào tạo ISO

Tư vấn và đào tạo ISO là một trong những dịch vụ chủ chuốt của SIS CERT nhằm giúp các doanh nghiệp có thể bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và năng lực quản trị; để từ đó áp dụng một cách hiệu quả các hệ thống quản lý ISO 9001, ISO 14001, 22000/HACCP, OHSAS 18001, SA 8000, ISO 45001 và các công cụ quản lý khác như 5S, KAIZEN.

Thử nghiệm sản phẩm

Thử nghiệm chất lượng sản phẩm là một trong những cách thức chứng minh cam kết của Khách hàng về chất lương sản phẩm của mình, SIS CERT hỗ trợ Khách hàng Dịch vụ thử nghiệm cho tất cả hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ, hạng mục cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Và trong thời buổi dịch COVID bùng nổ hiện nay, thử nghiệm thiết bị y tế, đặc biệt là khẩu trang và găng tay y tế là nhu cầu cấp thiết đối với Khách hàng.

SIS CERT tự hào là đối tác của rất nhiều phòng thí nghiệm uy tín ở Việt Nam và trên thế giới như Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Chứng nhận CE Marking

Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu. Thông qua việc gắn dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking.

SIS CERT cung cấp dịch vụ Tư vấn chứng nhận dấu CE Marking cho nhiều sản phẩm bao gồm thiết bị điện, máy móc, thiết bị bảo hộ y tế,…

Đăng ký đại diện châu Âu – EC REP

Chủ sở hữu thương hiệu ở bên ngoài EU có nghĩa vụ chỉ định một thực thể EU để đảm bảo tuân thủ trước khi tham gia thị trường, để làm điểm tiếp xúc cảnh giác đang diễn ra, để cung cấp nhà sản xuất với các cập nhật quy định liên tục khi luật phát triển miễn là các sản phẩm vẫn có sẵn.

Đăng ký đại diện Hoa Kỳ và FDA

Theo quy định của FDA Hoa Kỳ, thiết bị y tế, thực phẩm, rượu, dược phẩm và các nhà máy khác đến từ nước ngoài phải đăng ký trước khi vào Hoa Kỳ, đồng thời cũng phải chỉ định một đại diện Hoa Kỳ, người đại diện Mỹ phụ trách liên lạc các tình huống khẩn cấp và thông tin hàng ngày.

Tại SIS CERT, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và đăng ký theo quy định của FDA cho các cơ sở trong và ngoài nước.

Tại sao lại chọn tổ chức chứng nhận SIS CERT?

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 991 146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. Nhất Duy: 0932 321 236

Ms. Quỳnh Như: 0827 796 518

Ms. Thu Thúy: 0774 416 158

Email: info@isosig.com; Website: www.isosig.com

 • Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm,
 • Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar (Mỹ) hoặc IRCA (Anh)
 • Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất
 • Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu ISO 9001:2015 với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý
 • Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về ISO 9001:2015
 • Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…
Chat Zalo

0827796518

You cannot copy content of this page

Gọi để liên lạc ngay