TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN TƯ VẤN KOSHER? QUY TRÌNH TƯ VẤN KOSHER TẠI SIS CERT

TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN TƯ VẤN KOSHER? QUY TRÌNH TƯ VẤN KOSHER TẠI SIS CERT

Thị trường khách hàng mua các sản phẩm được chứng nhận bởi Kosher lên tới hàng chục triệu bao gồm không chỉ người Do Thái mà còn người Hồi giáo, Phật giáo, người ăn chay, những người bị dị ứng khác nhau. Đó là lý do để các doanh nghiệp thấy được thị trường tiềm năng này mà đua nhau tham gia và cần chứng nhận Kosher để giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, dịch vụ tư vấn Kosher ra đời để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có được chứng nhận Kosher” của tất cả doanh nghiệp.

Tổng quan chung về Kosher

Kosher là gì?

Ảnh minh họa tư vấn Kosher

Kosher là một từ trong tiếng Do Thái có nghĩa là phù hợp, phù hợp hoặc chính xác. Ngày nay, nó chủ yếu được sử dụng để mô tả đồ ăn và thức uống tuân theo luật ăn kiêng tôn giáo của người Do Thái.

Chứng nhận Kosher là gì?

Chứng nhận Kosher là con dấu phê duyệt Kosher của Cơ quan Do Thái xác minh rằng họ đã kiểm tra thành phần sản phẩm, cơ sở sản xuất và sản xuất thực tế để đảm bảo tất cả các thành phần, dẫn xuất, công cụ và máy móc không có dấu vết của các chất không phải kosher. Các Kosher chứng nhận biểu tượng đảm bảo việc người tiêu dùng rằng cả sản phẩm thực tế và tuân thủ sản xuất cho tất cả các yêu cầu Luật Kosher.

Yêu cầu trong Luật Kosher mà doanh nghiệp cần biết để tư vấn Kosher nhanh chóng

Quy trình sản xuất và cơ sở sản xuất thực hiện theo Luật Kosher

 Sản phẩm động vật

 • Để được coi là kosher, động vật phải thuộc một trong các loại sau và đáp ứng các yêu cầu nhất định.
 • Không được ăn một số động vật nhất định, bao gồm lợn, động vật có vỏ, thỏ và bò sát.
 • Các loài động vật có vú tách móng guốc và nhai cựa, (bao gồm bò, cừu, dê, bò rừng và hươu) là loài kosher.
 • Cá phải có vây và vảy có thể tháo rời để được coi là kosher.
 • Các loài chim kosher cụ thể được liệt kê trong Torah, nhưng có nhiều sự mơ hồ hơn về các yêu cầu mà một con chim phải đáp ứng để được coi là kosher. Nói chung, chim săn mồi không phải là người kosher.
 • Sữa và trứng từ động vật kosher là kosher. Trứng thường phải được kiểm tra để đảm bảo chúng không chứa máu, không phải là trứng kosher.
 • Trong số những động vật có thể bị ăn thịt, các loài chim và động vật có vú phải được giết mổ theo luật Do Thái, một quy trình được gọi là shechita. Một số bộ phận của động vật được phép không được ăn. Ngoài ra, tất cả máu phải được rút ra khỏi thịt hoặc nướng ra khỏi thịt trước khi ăn.

Thịt và sữa

Không thể ăn bất kỳ loại thịt nào (thịt của chim và động vật có vú) cùng với sữa. Không được sử dụng dụng cụ đã tiếp xúc với thịt (khi còn nóng) với sữa và ngược lại. Ngoài ra, các dụng cụ đã tiếp xúc với thức ăn không phải kosher (khi còn nóng) không được sử dụng với thức ăn kosher.

Thực phẩm Pareve

 • Thực phẩm của người Kosher được chia thành ba loại: thịt, sữa và thịt lợn. Thực phẩm pareve được coi là trung tính và có thể được ăn với sữa hoặc thịt.
 • Tất cả trái cây, rau, ngũ cốc, mì ống, các loại hạt , đậu và các loại đậu đều là kosher. Tuy nhiên, lưu ý rằng ngoại trừ một số nhỏ các loài châu chấu, bọ không phải là loài kosher. Do đó, việc sử dụng một số loại trái cây và rau quả hiện được coi là gây tranh cãi trong một số giới Chính thống giáo, do lo ngại về sự xâm nhập của côn trùng.
 • Trứng, trái cây, rau và ngũ cốc được coi là pareve, hoặc trung tính, và có thể được ăn với thịt hoặc sữa. Cá cũng được coi là pareve, nhưng một số người Do Thái tinh ý kosher không nấu hoặc ăn cá với thịt.
 • Để rượu trở nên Kosher, tất nhiên nó phải chỉ chứa các thành phần kosher. Và theo luật truyền thống của người Do Thái, một khi nho được hái và đem đi nghiền, chỉ những người Do Thái tuân theo Shabbat mới được tham gia vào việc làm rượu. Từ nghiền đến đóng chai, rượu kosher phải được xử lý độc quyền bởi những người Do Thái tinh ý.

Quy trình tư vấn Kosher?

Bước 1: Xác định khả năng tồn tại bằng cách thu thập thông tin về hệ thống chứng nhận Kosher.

Bước 2: Cung cấp báo giá miễn phí và tổng quan về chi phí và yêu cầu chứng nhận Kosher.

Bước 3: Hoàn thành quy trình lập tài liệu thành phần, xác minh chứng chỉ chứng nhận Kosher của họ.

Bước 4: Xem xét và phê duyệt hợp đồng chứng nhận Kosher

Bước 5: Kiểm tra và xác minh tại chỗ, để hoàn tất quá trình chứng nhận Kosher.

Bước 6: Thanh toán phí và lấy chứng chỉ

Thời gian thực hiện cho dự án tư vấn Kosher?

Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn và nỗ lực hết sức để làm suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên, yếu tố tác động sẽ phụ thuộc vào thời gian phản hồi của bạn. Bạn chưa thể được cấp chứng nhận cho đến khi công ty của bạn được thiết lập hồ sơ đánh giá hoàn chỉnh. Do đó, nộp các tài liệu cần thiết đúng thời hạn là chìa khóa để được cấp chứng chỉ nhanh chóng, vì vậy bạn có thể thiết lập và chạy Kosher càng sớm càng tốt.

Tài liệu cần thiết cho tư vấn Kosher?

 • Chi tiết công ty
 • Chi tiết sản phẩm
 • Danh sách nguyên liệu thô
 • Yêu cầu phê duyệt sản phẩm
 • Chi tiết nhà máy sản xuất
 • Quy trình sản xuất

Tại sao phải thực hiện tư vấn Kosher? Lợi ích kinh doanh là gì?

Mở rộng thị trường

Với sự công nhận của kosher, bạn sẽ có thể tiếp thị sản phẩm của mình cho cả thị trường kosher và thị trường chính thống. Ví dụ, những người ăn chay và ăn chay có thể muốn mua hàng hóa không có bất kỳ sản phẩm động vật nào trong bất kỳ phần nào của quá trình chế biến, vì bất cứ thứ gì kosher có chứa thịt, hoặc được làm bằng thiết bị dùng để chế biến thịt, đều được dán nhãn tương ứng. Điều này làm cho các sản phẩm kosher trở nên hấp dẫn đối với nhiều đối tượng hơn và vì nhu cầu đối với các sản phẩm này đã tăng lên trong vài năm qua, nó có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh của mình.

Đáp ứng nhu cầu

Theo một bài báo của Quartz vào năm 2015, mặc dù chỉ có 2% dân số Hoa Kỳ xác định là người Do Thái, hơn 40% gói thực phẩm và đồ uống được dán nhãn là kosher vào năm 2014. Rõ ràng từ những con số như thế này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng. để dán nhãn kosher, do đó, có một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp tham gia một xu hướng đang phát triển và giúp đáp ứng nhu cầu đó.

Lòng tin

Tuyên bố rằng sản phẩm của bạn là kosher khác với việc thực sự có nhãn được chứng nhận mà khách hàng của bạn có thể tin tưởng. Vì lý do này, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn để được chứng nhận. Thị trường ở đó, nhưng để có thể tiếp cận nó, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo tính minh bạch của các quy trình, bao gồm cả cách thực phẩm được sản xuất – điều này cho thấy rằng bạn nhận thức được nhu cầu của khách hàng và muốn tuân thủ chúng.

Tại sao nên lựa chọn SIS CERT để cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher?

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 991 146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. Nhất Duy: 0932 321 236

Ms. Quỳnh Như: 0827 796 518

Ms. Thu Thúy: 0774 416 158

Email: info@isosig.com; Website: www.isosig.com

 • Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm,
 • Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar (Mỹ) hoặc IRCA (Anh)
 • Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất
 • Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu chứng nhận Kosher với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý
 • Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về chứng nhận Kosher Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

You cannot copy content of this page