CHỨNG NHẬN CE MARKING

CHỨNG NHẬN CE MARKING

DẤU CHỨNG NHẬN CE MARKING LÀ GÌ?

Các chữ cái ‘CE’ xuất hiện trên nhiều sản phẩm được giao dịch trên Thị trường Mở rộng trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Điều này chứng tỏ rằng các sản phẩm bán tại EEA đã được đánh giá là đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, sức khoẻ và bảo vệ môi trường cao. Khi mua một chiếc điện thoại mới, một chú gấu bông, hoặc một chiếc TV trong EEA, bạn có thể tìm thấy dấu CE trên đó. Việc đánh dấu CE cũng hỗ trợ cạnh tranh công bằng bằng cách yêu cầu tất cả các công ty có trách nhiệm với cùng một quy tắc.

Bằng cách gắn nhãn CE vào một sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm đó đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý cho việc đánh dấu CE và có thể được bán trên khắp EEA. Điều này cũng áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất tại các nước khác bán tại EEA.

Việc đánh dấu CE là một phần trong luật về hài hoà hóa của EU, chủ yếu do Tổng cục Du lịch, Công nghiệp, Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ quản lý. Việc đánh dấu CE về Hạn chế các Chất nguy hại được quản lý bởi Tổng cục Môi trường. Hướng dẫn toàn diện về việc thực hiện các quy tắc sản phẩm của EU có thể được tìm thấy trong Cuốn Hướng dẫn Xanh.

Quy định dán nhãn CE lên sản phẩm

Việc dán nhãn CE lên sản phẩm cũng được Liên minh Châu Âu (EU) quy định nghiêm ngặt. Với mỗi sản phẩm khác nhau quy định về việc dán nhãn cũng sẽ khác nhau . Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nhãn CE có dạng như sau:

Tải hình:

.png

.gif

.jpg

Chứng nhận CPR (305/2011 / EU) là gì?

  • 1 Chứng nhận Quy định Sản phẩm Xây dựng CE (CPR) là chứng nhận bắt buộc đối với vật liệu xây dựng được sử dụng ở Châu Âu. 
  • 2 Sản phẩm mục tiêu bao gồm kết cấu thép, que hàn, bu lông, giao thông đường bộ, vòng bi kiến ​​trúc, vật liệu sàn, vật liệu cách nhiệt và tấm chống thấm.
  • 3 Chứng nhận vật liệu xây dựng CE là chứng nhận xác nhận sản phẩm theo quy định CPR và Tiêu chuẩn hài hòa (hEN), tiêu chuẩn hài hòa của từng sản phẩm hoặc yêu cầu thiết yếu của EAD.

Tiêu chuẩn CPR

You cannot copy content of this page