TÌM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG HALAL NHƯ THẾ NÀO?

TÌM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG HALAL NHƯ THẾ NÀO?

Thị trường Halal-Dân số Hồi giáo lớn trên toàn thế giới với khoảng 1,9 Tỷ đồng và là tôn giáo phát triển nhanh nhất trên toàn cầu vào năm 2015. Mỗi quốc gia trên thế giới đều có cộng đồng Hồi giáo riêng, do đó mở ra nhiều con đường tiếp cận thị trường và cơ hội cho các sản phẩm Halal

HALAL có nghĩa là gì?

CHỨNG NHẬN HALAL

To nắm bắt tốt hơn tầm quan trọng của trường halal và cơ hội của nó, trước tiên bạn cần hiểu đầy đủ về ý nghĩa của halal.

Đây là định nghĩa cho chúng ta biết rất nhiều điều về halal khối động. Nó bao gồm tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ đến: từ rõ ràng nhất, thực phẩm và đồ uống, đến các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, du lịch và thậm chí là cả phân tích. Nó cũng bao gồm mọi thứ liên quan đến sóng lành mạnh, tôn trọng. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là khái niệm về ngày lễ halal, tập hợp tất cả các mặt của “halal” vào một trải nghiệm. 

Khi bạn hiểu đầy đủ về khái niệm này, bạn nhận ra rằng nếu doanh nghiệp của bạn tuân thủ các yêu cầu của Hồi giáo, bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội đa dạng trên toàn thế giới.

Chứng chỉ Halal

Chứng chỉ Halal

Chứng chỉ Halal là tài liệu bảo đảm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tuân theo Luật Hồi giáo và phù hợp để sử dụng ở các quốc gia Hồi giáo. Yếu tố chính nó được yêu cầu cho các sản phẩm thực phẩm như thịt, sữa hoặc thực phẩm đóng hộp. Đối với sản phẩm, có nghĩa là công việc sản xuất tuân theo các bước khác nhau cần thiết để trở thành Halal, chẳng hạn như giết mổ bằng một nhát cắt hoặc không tiếp xúc với thịt lợn.

Nếu bạn muốn lấy halal chỉ chứng nhận, bạn nên cân nhắc mọi người mà bạn quyết định sử dụng để được công nhận. Bạn cần thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng họ là cơ quan hợp tác cho thị trường mục tiêu của bạn.

Lợi ích của chứng nhận Halal

Nó cũng sẽ có ích khi đáp ứng các công cụ yêu cầu của một số trường thị, chắc chắn bạn không thể bán các công cụ sản xuất mà không có chứng chỉ.

Khi bạn sản xuất các thành phần nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất khác, công việc có halal chứng nhận cho thành phần cụ thể có nghĩa là nhà sản xuất khác sẽ dễ dàng hơn nhiều để đạt được halal chứng nhận.

Sau khi bạn có halal chứng nhận từ một tổ chức được chứng nhận, trong đó có rất nhiều chứng chỉ, bạn có thể thêm halal logo vào sản phẩm và bao bì của mình nếu muốn. Đó không phải là điều kiện tiên quyết và thường xuyên, có thể xuất trình chứng chỉ chỉ là điều quan trọng nhất, nhưng nếu bạn muốn đưa nó vào sản phẩm, bạn có thể làm được.

Cơ hội của Thị trường Halal ở đâu và như thế nào?

Sức khỏe

Như đã cập nhật trước đây, Halal liên kết với đạo đức, ngắn gọn và lành mạnh. Do đó, các sản phẩm của chủ sở hữu cơ, lành mạnh, mạnh mẽ, tốt hơn cho bạn sẽ hoạt động rất tốt trong Hồi giáo cơ sở.

Nhu cầu gia tăng đối với Halal sản phẩm tại Đông Nam Á

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực cụ thể để nhắm mục tiêu, thì SouthEast Asia có thể đáng để xem xét. Các khu vực này có rất nhiều nền kinh tế đang phát triển và đang phát triển, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm halal trong cộng đồng Hồi giáo của họ ngày càng tăng. As this special specification for the performance of close package, the capital gain for the same time, cao hơn mức trung bình toàn cầu trong khoảng 4%. 

Cũng cần nhắc lại trong khu vực, nâng cao nhận thức về xu hướng, lợi ích của các lựa chọn tốt hơn, thu nhập và giáo dục nhiều hơn mang lại nhiều năng lực và cơ hội trong khu vực.

Trung Quốc

Trung Quốc có một cộng đồng giáo dục lớn, với khoảng 26 triệu người theo đạo Hồi, với phần lớn cuộc sống ở Tây Bắc Trung Quốc, nhưng cũng bắt đầu phát triển ở các khu vực lân cận. This hầu hết là một cộng đồng trẻ, những người nhận thức được hướng dẫn mới và sống lành mạnh. Điều này rất có thể sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán thực phẩm halal trong khu vực. 

Nhu cầu về halal sản phẩm ở Trung Quốc không chỉ đến từ những người theo Đạo Hồi. Halal thực phẩm được nhiều người Trung Quốc coi là lựa chọn an toàn hơn, lành mạnh và hợp tác bảo vệ sinh hơn các hệ thống truyền thông sản phẩm có khác hiệu. Điều đó ngày càng trở nên đúng hơn, đặc biệt là sau nhiều dịch vụ về an toàn thực hiện gần đây.

Ngành công nghiệp halal ở Trung Quốc đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển, đặc biệt là trong khu vực thiếu nhân viên có chế độ và gặp khó khăn về tài chính. This thing, tuy là một công thức ở địa phương, nhưng có thể mang lại lợi ích to lớn cho các công ty sẵn sàng xuất khẩu sản phẩm halal của họ sang Trung Quốc, vì như cầu chắc chắn là có và ngày càng tăng

Châu Âu

Châu Âu cũng là một trung tâm chính cho các cơ hội Halal. Thật vậy, dân số Hồi giáo không ngừng phát triển và nhu cầu về sản phẩm halal cũng vậy. Halal ngành đã trở thành một trong những ngành thực phẩm phát triển nhanh nhất. Quy mô của trường thị được ước tính là từ € 40 đến € 100 tỷ. Cơ hội vì thế chắc chắn là có.

Nhu cầu về halal sản phẩm đến từ dân số Hồi giáo ngày càng tăng. Họ là đầu mục tiêu khi tiếp thị halal sản phẩm. Phần còn lại của dân số vẫn còn hơi phục hồi đối với halal thực phẩm nhưng đang dần dần chấp nhận các khả năng. Sự phát triển của lễ halal cũng đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và nhu cầu về các halal lựa chọn.

Những lợi ích của chứng nhận Halal là gì?

Nó được nhận chứng chỉ đi kèm với nhiều lợi ích khác nhau và nó có thể mang lại lợi nhuận so với các đối thủ cạnh tranh khác nhau cho doanh nghiệp. Một số lợi ích của công việc nhận được này chứng nhận đối với một doanh nghiệp hoặc sản phẩm như sau:

Có cơ hội tiếp cận thị trường Halal toàn cầu với hơn 2 tỷ người trên toàn cầu;

Logo của Halal có quyền thẩm định, độc lập và đáng tin cậy để hỗ trợ các tuyên bố về Halal thực phẩm;

Nâng cao khả năng tiếp thị của sản phẩm tại các nước Hồi giáo;

Nâng cấp chất lượng của thực phẩm hoặc sản phẩm;

Nâng cấp hệ thống bảo vệ chất lượng sinh thực phẩm biến chế;

Chứng nhận Halal về bảo đảm thực phẩm về một định thức dinh dưỡng tinh khiết và lành mạnh cho tất cả mọi người.

SIS CERT sẽ giúp bạn như thế nào?

Quy mô thị trường của thực phẩm Halal đang tăng lên, đặc biệt là trong cộng đồng người Hồi giáo. Halal là một thuật ngữ chỉ phương pháp giết mổ động vật để lấy thịt: phải treo ngược động vật để quá trình chảy máu khô.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đang xây dựng thị phần nổi bật trên thị trường thực phẩm Halal, do cung cấp nhiều nhận thức hơn về phương pháp giết mổ động vật chính xác. Tại Châu Á Thái Bình Dương, có nhiều cơ hội để tạo ra sự tăng trưởng sinh lợi trong tương lai gần vì số lượng nhà cung cấp thực phẩm Halal ngày càng tăng.

Nhu cầu về thực phẩm Halal cao ở tất cả các quốc gia Hồi giáo, chẳng hạn như Qatar, Kuwait, Bahrain, Oman và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Do đó, các quốc gia này đều tạo ra doanh thu lớn cho thị trường thực phẩm Halal ở Châu Phi và Trung Đông.

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

Đại diện Việt Nam: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918991146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. NHẤT DUY: 0932321236

Ms. QUỲNH NHƯ: 0827796518

Ms. THÚY: 0774416158

Email: info@isosig.com Website: www.isosig.com

Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar ( Mỹ) hoặc IRCA ( Anh). Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất

You cannot copy content of this page