Chứng nhận ISO 41001 | SIS CERT chứng nhận ISO 41001:2018 được công nhận IAS, IAF

Chứng nhận ISO 41001 | SIS CERT chứng nhận ISO 41001:2018 được công nhận IAS, IAF

ISO 41001 thiết lập một chuẩn mực để phát triển các hệ thống và thực hành quản lý cơ sở (FM) hiệu quả, chiến lược và vận hành. Tiêu chuẩn áp dụng cho cả FM trong một tổ chức và các nhà cung cấp dịch vụ FM bên ngoài. Do đó, chứng chỉ hỗ trợ các tổ chức tìm cách thuê ngoài các dịch vụ FM.

Các nhà cung cấp dịch vụ FM tuân theo ISO 41001 đảm bảo với các tổ chức rằng cách tiếp cận và quy trình của họ đã được xác minh và công nhận

TÌM HIỂU VỀ TIÊU CHUẨN ISO 41001:2018

ISO 41001 là gì?Giới thiệu về ISO 41001

Chung nhan ISO 41001
Chung nhan ISO 41001

ISO 41001 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý cơ sở vật chất được giới thiệu vào năm 2018. Sau chi phí nhân sự, chi phí lớn nhất đối với hầu hết các tổ chức khu vực công và tư là bảo trì và duy trì nơi làm việc. Tiêu chuẩn ISO 41001 được thiết kế để giúp các tổ chức thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý cơ sở vật chất nhằm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

ISO 41001 tập trung vào một số lĩnh vực, bao gồm:

· Tạp vụ

· Hoạt động

· Bảo trì

· Dịch vụ ăn uống

· Công nghệ

· Hệ thống sưởi và làm mát

· Năng lượng

Tiêu chuẩn được phát triển để thừa nhận sự phát triển nhanh chóng và sự phức tạp ngày càng tăng của thị trường quản lý cơ sở vật chất. Nó cũng phản ánh nhu cầu ngày càng tăng và áp lực tác động đến lĩnh vực này, bao gồm:

· Yêu cầu quy định mới

· Tăng tính bền vững và cân nhắc về môi trường

· Nhu cầu về khả năng phục hồi và bảo mật ngày càng tăng

· Những thay đổi trong cách thiết kế, sử dụng và trang bị nơi làm việc hiện đại, thường là do thay đổi công nghệ

· Động lực cho trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Trong trường hợp của tiêu chuẩn ISO 41001 mới , các yêu cầu của tiêu chuẩn này không áp dụng cụ thể cho bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào. Các tiêu chuẩn được thiết kế cho tất cả các loại hình tổ chức (công cộng hoặc tư nhân)

Tổ chức SIS CERT có cấp chứng nhận ISO 41001:2018 không?

Tổ chức chứng nhận SISCERT được công nhận bởi IAS (Mỹ) cho cung cấp chứng nhận ISO 22716:2007 được chấp nhận bởi các thành viên của diễn đàn công nhận quốc tế IAF. Chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện chứng nhận ISO 41001:2018

Mục đích của ISO 41001?

Hệ thống quản lý cơ sở vật chất được thiết kế để giúp các tổ chức tích hợp con người, địa điểm, quy trình và thủ tục nhằm thúc đẩy việc cải thiện chất lượng cuộc sống của các bên liên quan trong khi lưu ý đến các mục tiêu của công ty là đạt được sự cải tiến liên tục trong kinh doanh

Là một công cụ chiến lược và bộ hướng dẫn, tiêu chuẩn đưa ra cấu trúc và khuôn khổ cũng như các quy trình tổ chức cùng với nhu cầu về các kỹ năng và năng lực chính. Tiêu chuẩn cung cấp hướng dẫn thích hợp theo cách tương tự như Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng, An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường đã tồn tại

.

Lộ trình cho công ty chuẩn bị chứng nhận ISO 41001:2018

Tổ chức mong muốn xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 41001:2018 cần thực hiện:

1. Xây dựng các tài liệu quản lý cần thiết

Với khách hàng có nhu cầu chứng nhận ISO 41001:2018, SIS CERT sẽ cung cấp miễn phí bộ quy trình chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp cho công ty nhanh chóng xây dựng ISO 41001:2018, không mất chi phí tư vấn soạn thảo tài liệu.

2. Áp dụng quy trình đã ban hành, các quy trình sau khi soạn thảo, bạn có thể ban hành dưới dạng văn bản giấy hoặc bản điện tử.

3. Đánh giá, kiểm tra nội bộ ít nhất 1 năm một lần và khắc phục các điểm không phù hợp.

4. Họp xem xét của lãnh đạo về hệ thống sản xuất tốt

5. Mời tổ chức SIS CERT đánh giá cấp chứng nhận ISO 41001:2018

Lợi ích của chứng nhận ISO 41001:2018

Các tổ chức trên khắp thế giới ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý cơ sở vật chất hiệu quả – với chi phí tăng cao và một số ví dụ về quản lý kém được nêu trên các phương tiện truyền thông, các công ty đang tìm cách triển khai thực tiễn tốt nhất. ISO 41001 giúp bạn tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý cơ sở vật chất. Điều này giúp bạn:

· Nâng cao năng suất, an toàn và phúc lợi của lực lượng lao động Mang lại môi trường làm việc chất lượng cao

· Tăng lợi nhuận Cho phép tổ chức tập trung nỗ lực vào các chức năng kinh doanh cốt lõi tạo ra doanh thu.

· Mang lại lợi ích chi phí đáng kể Tăng cường hiệu quả trong tổ chức của bạn và kéo dài tuổi thọ của tài sản.

· Cải thiện khả năng tiếp thị của bạn Chứng nhận ISO 41001 chứng tỏ hệ thống quản lý cơ sở hiệu quả được áp dụng để cung cấp tính nhất quán của dịch vụ.

Tại sao tiêu chuẩn ISO 41001 lại cần thiết

Quản lý cơ sở ngày càng trở nên phức tạp hơn. Đối phó với nhiều quy trình thuộc các loại khác nhau sẽ đơn giản hơn nhiều nếu một quy trình sử dụng một tiêu chuẩn.

Hơn nữa, các tiêu chuẩn giống như “huy hiệu” được trao cho một công ty, về điều mà nó có thể tự hào. Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 41001 có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể khả năng hiển thị thương hiệu cho công ty quản lý cơ sở. Nhưng nó cũng có thể làm tăng khả năng hiển thị của các bộ phận công ty dành nỗ lực của họ cho các vấn đề khác.

Ngoài ra còn có các tác động bên ngoài quan trọng quyết định sự cần thiết phải đạt được chứng nhận ISO 41001. Ví dụ,luật pháp liên quan đến tính bền vững, năng lượng và khí thải ngày càng nghiêm ngặt. Có sẵn ISO thường giúp tạo điều kiện tuân thủ, bởi vì:

· Bạn có thể chứng minh rằng bạn có một quy trình hoàn chỉnh, mạch lạc đang được thực hiện,

· Bạn có thể thiết lập các chỉ số hiệu suất rõ ràng, chính xác và

· Nó cho phép tạo ra một văn hóa báo cáo để đảm bảo tổ chức được cập nhật. Điều này hữu ích ở chỗ dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho các cơ quan quản lý các báo cáo khi được yêu cầu.

Một lợi ích quan trọng khác đối với người quản lý cơ sở là giảm rủi ro phát sinh từ việc thực hiện ISO 41001. Các tiêu chuẩn làm giảm khả năng mắc lỗi của con người. Nếu sai sót được hạn chế, năng suất sẽ tăng lên, vì có ít thời gian ngừng việc hơn.

Cuối cùng, như đã đề cập, có những lý do kinh doanh thực sự để thực hiện ISO 41001:

· Công ty quản lý cơ sở:

o Nó giúp bạn khác biệt với những người còn lại và cho phép bạn giành được khách hàng mới.

o Bạn cung cấp giá trị cho khách hàng của mình với một khuôn khổ chung để xác định các yêu cầu và mục tiêu

· Các bộ phận quản lý cơ sở:

o Nó cho phép đánh giá hiệu quả hoạt động của bộ phận một cách vô trùng, khách quan và trung thực.

o Nó làm cho công việc của bộ phận có thể nhìn thấy được đối với phần còn lại của công ty.

o Nó làm tăng năng suất.

SIS CERT giúp bạn đạt chứng nhận ISO 41001:2018 như thế nào?

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal,

Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0918991146 Liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr. Nhất Duy: 0932321236 Ms. Quỳnh Như: 0827796518 Ms. THÚY: 0774416158 Email: info@isosig.com Website: www.isosig.com

Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm,

Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar ( Mỹ) hoặc IRCA ( Anh)

Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất

Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu ISO 41001:2018 với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý

Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về ISO 41001:2018

Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

You cannot copy content of this page