TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ WRAP

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ WRAP

Tổ chức của bạn có sản xuất quần áo và giày dép không? Bạn có muốn nâng cao chất lượng của quần áo hoặc giày dép mà bạn đang sản xuất không? Nếu bạn có một tổ chức sản xuất các sản phẩm may mặc và may mặc thì bạn nên đăng ký Chứng chỉ WRAP và cả Chứng chỉ ISO, chứng chỉ này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán sản phẩm bằng cách mở rộng quy mô tổ chức.

Nếu bạn có những câu hỏi trên trong đầu thì bạn nên đọc bài viết này từ đầu cho đến cuối để biết thông tin về Chứng chỉ WRAP.

Chứng chỉ WRAP nghĩa là gì?

Sản xuất được công nhận có trách nhiệm trên toàn thế giới (WRAP):

Đây là một Tổ chức có uy tín cao trên toàn thế giới cung cấp chứng nhận cho các thương hiệu Giày và Đồ mặc cho chất lượng tốt nhất của họ. Các chứng nhận này chứa một số nguyên tắc và phải tuân theo các Công ty để được chứng nhận. WRAP (Sản xuất được công nhận có trách nhiệm trên toàn thế giới) là chứng nhận kiểm tra toàn bộ công ty và Kiểm tra chất lượng sản phẩm của bạn và sau đó, họ cung cấp chứng chỉ. Chứng nhận này đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

10 quy định của Chứng chỉ WRAP

• Tuân thủ các Nội quy và quy định tại nơi làm việc.

• Ngừng ép buộc người lao động làm việc.

• Ngừng lao động trẻ em.

• Ngừng bắt nạt và lạm dụng.

• Ứng xử tốt với Lao động.

• Hoàn trả bất kỳ thiệt hại nào theo luật định.

• Duy trì chất lượng dịch vụ

• Khoảng thời gian làm việc phải dựa trên quy định của pháp luật.

• An toàn và khỏe mạnh.

• Độc lập cho tất cả mọi thứ.

• Không có hại cho môi trường.

• Bảo vệ

Tầm quan trọng của chứng chỉ Wrap

• Việc kiểm tra Chứng nhận WRAP (Sản xuất có trách nhiệm trên toàn thế giới) của Bên thứ ba độc lập mang lại nhiều lợi ích cho Tổ chức.

• Cư xử tốt với Người lao động giúp nâng cao danh tiếng của Tổ chức.

• Điều quan trọng nữa là tạo ra mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và tổ chức.

• Chứng nhận WRAP giúp đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

• Giảm thiểu nguy hiểm tại nơi làm việc và hoạt động công nghiệp.

• Sự tương tác của nhân viên được tăng cường với công việc của họ giúp tăng năng suất.

Chứng nhận WRAP là chứng nhận toàn cầu giúp cải thiện hình ảnh tổ chức của bạn trên toàn cầu, giúp xác định tổ chức của bạn trên toàn thế giới. Chứng nhận này tạo ra mối quan hệ đáng tin cậy giữa khách hàng và công ty, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Chứng nhận WRAP kiểm tra việc sản xuất của các công ty, họ cũng kiểm tra các quy tắc của công ty có phù hợp với các nguyên tắc của Chứng nhận WRAP sau đó họ cung cấp Chứng nhận hay không.

Các bước để có được chứng nhận WRAP

Ứng dụng

Trong giai đoạn này, một công ty phải nộp tất cả thông tin và tài liệu cần thiết cho WRAP và tự đăng ký chứng nhận.

Tự đánh giá

Mỗi cơ sở đã đăng ký cần phải hoàn thành bản tự đánh giá trước 90 ngày để đảm bảo rằng họ đang sử dụng các phương pháp tuân thủ xã hội.

Giám sát

Sau khi hoàn thành việc tự đánh giá, các cơ sở cần lựa chọn công ty giám sát được WRAP công nhận để đánh giá cơ sở theo 12 nguyên tắc. Việc này cần được thông qua trong vòng 6 tháng sau khi đăng ký và nếu quá trình này không được hoàn thành trong khoảng thời gian này, cơ sở sẽ phải đăng ký lại và bắt đầu lại.

Đánh giá

Báo cáo đánh giá của cơ sở giám sát sau đó được WRAP đánh giá để quyết định có chứng nhận công ty được đánh giá hay không.

Chứng nhận

Chứng nhận được cấp từ bất kỳ cấp nào trong ba cấp độ:

Bạch kim:

Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm, được trao cho các cơ sở thể hiện sự tuân thủ đầy đủ 12 nguyên tắc của WRAP. Các cơ sở này phải vượt qua thành công mọi cuộc đánh giá mà không có các hành động khắc phục và liên tục duy trì chứng nhận của họ mà không có bất kỳ khoảng cách nào giữa thời hạn chứng chỉ hết hạn và thời gian đăng ký lại.

Vàng:

Có giá trị trong vòng 1 năm, đây là mức chứng nhận WRAP tiêu chuẩn được trao cho các cơ sở tuân thủ tất cả 12 nguyên tắc của WRAP.

Bạc:

Có hiệu lực trong vòng 6 tháng, chứng nhận bạc được cấp khi cuộc đánh giá phát hiện thấy tuân thủ đáng kể 12 nguyên tắc, với sự không tuân thủ nhỏ trong các chính sách hoặc thông lệ cần giải quyết. Cơ sở vật chất không được có bất kỳ sự không tuân thủ nào và phải chứng minh rằng họ đang trả lương cho nhân viên ít nhất bằng mức lương tối thiểu và bất kỳ thời gian làm thêm giờ nào đều được đền bù hợp lệ.

Có chứng nhận WRAP có nghĩa là bạn đang cho tất cả người tiêu dùng và nhóm khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn đang thực hành các tiêu chuẩn toàn cầu về tuân thủ xã hội. Điều này làm cho công ty của bạn trở nên đáng tin cậy và đáng tin cậy đối với tất cả người mua và cho phép bạn đảm bảo chuỗi cung ứng của mình một cách sinh lợi.

Lợi ích của chứng chỉ WRAP

Nó sửa đổi chất lượng và giá trị của tổ chức và giúp giảm lãng phí bằng cách áp dụng chứng nhận, hệ thống quản lý rủi ro của tổ chức cũng được cải thiện. Nó cũng giúp phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và tổ chức của họ. Nó hỗ trợ tổ chức cải tiến quy trình sản xuất để làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt.

Sự kết luận

Về cơ bản, chứng nhận WRAP giúp các tổ chức sửa đổi chất lượng của các sản phẩm may, quần áo và cả giày dép. Ngoài chứng nhận này, tổ chức nên đăng ký chứng nhận ISO vì nó có thể giúp họ mở rộng quy mô sản phẩm của mình bằng cách sử dụng biểu tượng được chứng nhận ISO trên sản phẩm của họ. Chứng nhận cũng có thể giúp mở rộng quy mô tổ chức của họ ra nước ngoài.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 991 146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Ms. Quỳnh Như: 0827 796 518

Ms. Thu Thúy: 0774 416 158

Email: info@isosig.com; Website: www.isosig.com

Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar (Mỹ) hoặc IRCA (Anh). Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

You cannot copy content of this page