NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO

Tổ chức chứng nhận iso là gi?

Tổ chức chứng nhận là các tổ chức cung cấp đánh giá dựa trên tiêu chuẩn đã chọn của một công ty.tổ chức doanh nghiệp, ví dụ như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, v.v.

Tổ chức chứng nhận sẽ trao chứng chỉ cho doanh nghiệp có nhu cầu để chứng minh rằng họ tuân thủ một khi họ đã đạt được các yêu cầu đặt ra trong tiêu chuẩn.

Tại sao cần lựa chọn tổ chức chứng nhận iso

Tổ chức chứng nhận là một bên thứ ba độc lập chịu trách nhiệm về quá trình chứng nhận. Các tổ chức doanh nghiệp sử dụng các tổ chức chứng nhận để có được sự công nhận độc lập. Sự công nhận độc lập ngày càng quan trọng trong một thế giới toàn cầu hóa nơi khách hàng tiềm năng không thể đến thăm các nhà cung cấp tiềm năng

Ai cần đến tổ chức chứng nhận ISO?

Nếu một tổ chức doanh nghiệp cần chứng nhận hệ thống quản lý của mình (theo ISO 27001, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001,….),thì tổ chức doanh nghiệp đó sẽ cần phải lựa chọn một tổ chức chứng nhận.

Nhiều tổ chức doanh nghiệp coi việc lựa chọn tổ chức chứng nhận như một sự lựa chọn giữa các mặt hàng, tức là tìm kiếm mức giá thấp nhất. Tất nhiên, giá cả là một yếu tố quan trọng, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất.

Nếu tổ chức của bạn sử dụng giá cả làm tiêu chí duy nhất, bạn có thể sẽ làm việc với tổ chức chứng nhận mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực của bạn hoặc tổ chức có danh tiếng xấu hoặc tổ chức không được khách hàng tiềm năng của bạn công nhận.

Một tổ chức doanh nghiệp có thể thấy hữu ích khi xem xét một tổ chức chứng nhận có khả năng mang lại giá trị cho mối quan hệ – hơn là chỉ công nhận tuân thủ thuần túy.

Vai trò của tổ chức chứng nhận ISO

Tổ chức chứng nhận là một bên thứ ba độc lập chịu trách nhiệm về quá trình chứng nhận. Các tổ chức doanh nghiệp sử dụng các tổ chức chứng nhận để có được sự công nhận độc lập. Sự công nhận độc lập ngày càng quan trọng trong một thế giới toàn cầu hóa nơi khách hàng tiềm năng không thể đến thăm các nhà cung cấp tiềm năng

Các tổ chức cung cấp chứng nhận ISO sẽ tiến hành giám sát,kiểm tra,cập nhập,đánh giá việc duy trì và hoạt động iso 9001 của tổ chức.

Tổ chức chứng nhận SIS CERT

tổ chức chứng nhận ISO
tô chức cấp giấy chứng nhận ISO

SISCERT tự hào là tổ chức cấp chứng nhận uy tín nhất tại Việt Nam, là một trong những tô chức chứng nhận hàng đầu về chứng chỉ hệ thống quản lí có trụ sở ở Ấn Độ được công nhận quốc tế bao gồm: IAOS-Tổ chức Quốc tế về Dịch vụ công nhận; IAS-Dịch vụ công nhận Quốc tế (Hội đồng có trụ sở tại Hoa Kì)

Ngoài ra SIS CERT còn cung cấp chứng nhận FDA, CE, ISO từ

l ECM-Có trụ sở ở Ý được Hội đồng châu Âu công nhận với mã số 1282

l FRENCHCERT-Là cơ quan đánh giá sự phù hợp có trụ sở chính ở Vương Quốc Anh và được công nhận bởi Hội Đồng công nhận cho các cơ quan đánh giá sự phù hợp (AB-CAB)

SISCERT đã được nhiều cơ quan tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có SISCERT mong muốn và tự tin luôn mang đến cho khách hàng quý đối tác với chi phí phù hợp,chính sách chất lượng đảm bảo,phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ lâu dài.

SISCERT giúp bạn hiểu ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế như thế nào? SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918991146 Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. NHẤT DUY: 0932321236

Ms. QUỲNH NHƯ: 0827796518

Ms. THÚY: 0774416158

Email: info@isosig.com Website: www.isosig.com

Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm, Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar ( Mỹ) hoặc IRCA ( Anh). Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu ISO 9001:2015 với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý. Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về ISO 9001:2015. Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

You cannot copy content of this page