TỔNG QUÁT VỀ TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU GRS

TỔNG QUÁT VỀ TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU GRS

Với sự suy thoái của môi trường, sự thiếu hụt tài nguyên,…chính phủ ngày càng hiểu rõ tầm quan trọng của việc tái chế, tái sử dụng. Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS là để kiểm tra các sản phẩm tái chế hoặc một số sản phẩm phục vụ nhu cầu của ngành dệt may, quan trọng hơn là để cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng hiểu bộ phận nào của một sản phẩm cụ thể là nguyên liệu tái sinh và cách xử lý chúng trong chuỗi cung ứng vật chất. Tất nhiên sẽ tốt hơn nhiều nếu thông qua chứng nhận.

Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS là gì?

Ảnh minh họa tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Tên tiếng Anh: Global Recycled Standard là tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện và dành cho sản phẩm hoàn chỉnh. Nội dung dành cho các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng về các thành phần tái chế / tái sinh sản phẩm, chuỗi quy định, trách nhiệm xã hội và các tiêu chuẩn môi trường cũng như các hạn chế về hóa chất và được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận bên thứ ba.

Đối tượng của tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm GRS. Chứng nhận truy xuất nguồn gốc cho hàng dệt may quần áo, phụ kiện mặt, sợi, sợi, nhựa, nguyên liệu giày, mũ,…

Lợi ích của tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS mang lại

 • Được công nhận trên toàn cầu và dễ dàng hơn trên giai đoạn quốc tế
 • Tiêu chuẩn nhận dạng nội dung vật liệu tái chế
 • Có cơ hội kết hợp các khách hàng quốc tế và các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới trong danh sách mua sắm
 • Tăng cường khả năng cạnh tranh thị trường
 • Tăng cường nhận thức về thương hiệu

Bốn phần đánh giá chứng nhận GRS

Đánh giá chứng nhận GRS có 4 phần: Phần trách nhiệm xã hội, phần môi trường, phần hóa chất, thành phần tái tạo sản phẩm và các yêu cầu của chuỗi cung ứng.

Phần trách nhiệm xã hội

1. Những người lao động tham gia vào các công ty được sản xuất bởi các sản phẩm GRS, việc bảo vệ các chính sách trách nhiệm xã hội mạnh mẽ.

2. Các yêu cầu xã hội của GRS dựa trên các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội toàn cầu. Trong mọi trường hợp, các tiêu chuẩn lao động quốc tế, luật pháp quốc gia và / hoặc địa phương hoặc các yêu cầu GRS nghiêm ngặt nhất không được vi phạm luật hiện hành.

Phần Môi trường

1. Các doanh nghiệp tham gia sản phẩm GRS cần có ý thức cao về môi trường.

2. Nước thải do nhà máy phát sinh phải quan trắc / kiểm tra định kỳ.

3. Các yêu cầu về môi trường GRS áp dụng cho tất cả các dịch vụ trong tổ chức được chứng nhận. Trong mọi trường hợp, các quy định nghiêm ngặt nhất của quốc gia và / hoặc địa phương hoặc các yêu cầu GRS được áp dụng.

Phần hóa chất

1. Hóa chất được sử dụng để sản xuất các sản phẩm GRS không gây ra thiệt hại không đáng có cho môi trường hoặc người lao động.

2.GRS chỉ áp dụng cho việc sử dụng và quản lý hóa chất trong quá trình sản xuất các sản phẩm GRS. Tiêu chuẩn này không phù hợp cho toàn bộ cơ sở mà chỉ áp dụng cho việc sản xuất các sản phẩm GRS. GRS không liên quan đến các hóa chất có trong sản phẩm cuối cùng vì nó không thể kiểm soát bất kỳ hóa chất nào có thể tồn tại trong các sản phẩm tái chế trong chuỗi sản xuất GRS.

Thành phần tái tạo sản phẩm và yêu cầu của chuỗi cung ứng

1. Thích hợp cho các sản phẩm có hơn 20% hàm lượng thu hồi.

2. Vật liệu tái chế đã công bố phải tuân theo chuỗi quy định hoàn chỉnh và đã được xác minh từ đầu vào đến sản phẩm cuối cùng.

Tại sao nên lựa chọn SIS CERT để cung cấp dịch vụ chứng nhận GRS?

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qatar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 991 146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. Nhất Duy: 0932 321 236

Ms. Quỳnh Như: 0827 796 518

Ms. Thu Thúy: 0774 416 158

Email: info@isosig.com; Website: www.isosig.com

 • Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm,
 • Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar (Mỹ) hoặc IRCA (Anh)
 • Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất
 • Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu ISO, CE,… với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý
 • Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về ISO, CE, FDA,…
 • Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…
Digiprove seal  Copyright secured by Digiprove © 2021 SISCERT © 2021 Le Van Tam